Có mom nào dùng sắt nước fogyma chưa ạ cho mình xin cái reviw vs ạ

13 Các câu trả lời

chưa luôn mom nhưng mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

mình uống r nè. lúc đầu chưa quen uống hơi mùi xíu nhưng sau thì tốt. sắt nước dễ hấp thu đỡ bón hơn viên nén nhiều mom

em chưa mom ơi.. mà sắt thì có người hợp người k.. người uống bị bón người k bón.. sắt khó review lắm mom ơi..

đẩy bài cho mom, mom bổ sung thêm gì thì cũng nên qua ý kiến của bác sĩ mom nhé

Mình uống thuốc ở chỗ khám bác sĩ đưa cho mà bị táo bón ý ạ k hợp thuốc

mình cũng uốn sắt nc phải nói là khó uống khủng khiếp

m cho mk xin cái hình

đẩy bài cho m

mình chưa luôn

mik chưa dùng