Có mom nào sinh mổ không, gửi hình ảnh vết mổ em xem vs ạ.chữ e cũng đẻ mổ để e sợ sánh vs ạ.cảm ơn

14 Các câu trả lời

đây nè mom 13 tháng mổ lần 2 nè ... vết mổ sấu đau sấu đớn , lần 1 thì đẹp chỉ có một đường thẳng lần này vết nhỏ nhìn như ngã tư đường ý , nay là dk 12 ngày từ viện e đã thấy nhói nhói r mà k thấy dk vết mổ hỏi bs bảo đau vết chỉ trong về bảo ck xem vết mổ ntn thấy đau nhói lâu thế ck mở ra xem chụp cho như thế này lòi cục gì k biết nhìn hãi hãi ...

sinh mổ khổ lắm m ơi.giờ nguyên con đỉa nằm vắt ngang.rồi khi trái gió trở trời thì đau buốt do thuốc tê.

Mình hồi ra tháng mới bôi trị sẹo mà ko ăn thua. Giờ nó như con giun đất màu hồng ấy, dài hơn 10cm 😭

bụng mình mổ dọc từ rốn xuống, cơ địa lại sẹo lồi nên nhìn ghê lắm, ko dám up luôn

nhìn mấy mom sinh mổ thw quá cái lúc mik đau đẻ cứ đòi mổ cho lẹ 😓

3y ago

trc k bk á mom mà đau có nửa tiếng ak mà mik mún chịu k nổi r tại mik thiếu hồng huyết cầu nặng á

Của mom vậy là đẹp r nè. Nó lành r mom bôi trị sẹo đi nè

minh 1 đường ngang ma lồi lên. k dám chụp sợ no lâu lành.

k thấy bài m chắc tui quên lun vết mổ tui như nào lun á

em cơ địa lồi.. vết mổ nhìn xấu k dám up luôn..🤣

3y ago

e đk tháng mà thấy lồi ri rồi .sau có lồi to nữa k hay

dần dần nó nhỏ bớt chứ k to mãi đâu mom