Mọi người ơi em siêu âm được 10tuan 6 ngày bác sĩ nói nước ối ít em phải làm sao ạ

11 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước vào, nước lọc, nước hoa quả, nước mía vào, khi nào 20 tuần thì uống nước dừa nữa nha mom

m uống thật nhiều nc lọc m có thể uống nc mía nữa còn nc dừa thì 20w trở đi thì m uống nhé

m uống nhiều nước lọc, nước ép trái cây, trên 20w thì m uống thêm nước dừa nhé

uống nhìu nước lọc, nước mía tuần 2 3 ly mom. Trêm 20w uống thêm nước dừa nhé

uống nhiều nước lọc, nước dừa, nước mía nha mom..

uống nhiều nc ấm nc dừa trái cây chứa nhiều nc

uống ngày 2-3 lít nước nha mom

uống nhiều nước nha mom

M uống nhiều nước ấm

uống nước ấm m