.em mang thai lần đầu và cần kiêng những gì m.n nhĩ

6 Các câu trả lời

ăn đầy đủ chất nha mom. KO ĐC ăn rau răm, rau ngót, măng, khổ hoa, đu đủ xanh, đồ chưa chín, trái chưa chín, đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, cải muối dưa muối, đồ ngọt quá nhiều. Thơm dứa ăn dc nhưng ít thôi, nước dừa thì tháng thứ 5 hẵng uống. Uống sữa tươi ko đường để vào con ko vào mẹ nhé, lại ko ngán như sữa bầu. Còn thuốc thì phải đi khám nói bs kê nhé mom. Tự mua uống sai cách là gây dị tật thai nhi nhé.

kiêng rau răm, rau ngót, đu đủ xanh, dứa, dưa muối, khổ qua, nước ngọt, măng, nước dừa tầm 6th trở lên rồi uống

kiêng ăn các đồ cay nóng hay đồ mát quá, m kiêng ăn rau ngót tía tô rau má mướp đắng măng

kiêng các loại rau: ngót, sam, rau răm, đu đủ xanh, nước kích thước, nghỉ ngơi hợp lý

lên google seach mom ơi..😅

vào google gõ là à mom