E bầu 26 tuần 3 ngày siêu âm bé đuoc 1002kg vậy ỗn ko mấy mom???

15 Các câu trả lời

26w chuẩn có 760g thôi mom. Bé to rồi mom ạ. To quá ăn dao đấy. Mình trc kia bầu 27w con 969g. Tới 32w con 2.4kg, tăng nhanh chóng mặt. Bs la mắng, về kiêng lại nhưng cuối cùng cũng ăn dao do con to hơn 4.3kg đây m ạ. Bé mom mới hơn 26w mà hơn 1kg rồi là quá to rồi đó m ạ

3y ago

òi oi, lo quá còn hihi nữa mom 😂😂

26w là 670g còn 27w là 875g thôi m.bé phát triển hơi lớn nha m ơi

phải 1.2kg không m

Trên mức ok r mom

to quá rồi m.

to rồi nha mom ơi..

chuan nha mom

hơi to á m

đc rồi m

OK r m nhé