Mấy mom cho em hỏi 35w2d nhưng bé ít đạp quá nhưng đi khám thì bs nói bé bình thường z có s không ạ

8 Các câu trả lời

Bsi bảo chỉ cần ngồi nghỉ ngơi khi bé thức. Bấm giờ 1 tiếng bé có 10 hoạt động là ok

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

3y ago

đi khám bth là dc mom ạ. Bầu to rồi con ít đạp cũng bth thôi

có ngày bé đạp nhiều, có ngày ít mom, siêu âm bác sĩ nói k sao mà mom

Có thể là chật chội nên bé ít đạp đó mom

chắc là chật quá nên bé ít đạp m

BS nói bt thì k phải lo đâu mom

bs nói ks thì k phải lo đâu m

đi khám m