Mấy mom cho em hỏi thai tầm 3.5kg_3.6kg có khó sanh ko ạ Em thai con đầu lòng nên hơi lo ạ😢

5 Các câu trả lời

sanh thường dc hay ko còn tùy thuộc vào ngôi thai, độ nở tc, sức khỏe của mom, tình trạng của bé. Chứ ko phải 3.5 3.6kg là ko thể sanh thường đc đâu. Mẹ mình sinh thường em gái mình 4kg và em trai 4.2kg đây. Bả rặn 1 phát ra tuốt 💁‍♀️ Bình thường. Với cả còn do bác sĩ nữa mom ạ. Bs nhận định tình hình nói mổ là mổ, còn ko thì ok, bà này đẻ thường đc thì cho bả đẻ. Đại loại vậy

3y ago

uhm, mình biết chứ. Mình cũng mổ vì con to đây. Nên cũng tùy trường hợp lắm mom. Sinh thường đc thì tốt rồi

Tuỳ cơ thể m ạ cơ thể m khoẻ tử cung mở rộng tmai thì đẻ thường đk ko thì bsi sẽ chỉ định mổ

mom đi bộ nhiều vào cho dễ sinh, mình sinh cũng 3k6, chị sinh cùng ngày với mình sinh 4kg á

mổ nha m.con to quá ùi..sanh thường dc thì tốt.m may tuan ui

3y ago

gần 38 tuần r mom

mh thấy nhiều người sinh thường con 4kg luôn m

3y ago

con đầu lòng r hơi lo ạ😢