cho em hỏi ngu tý các mom ơi,làm thế nào để nhận quà sau khi đổi điểm vậy các mom ơi. lần đầu em tích điểm

11 Các câu trả lời

mom điền địa chỉ và số điện thoại ở hồ sơ trang cá nhân mom, rồi ở nhà chờ cuộc gọi của người giao hàng thôi

Mom điền đầy đủ thông tin ở trag cá nhân là đc a ship gọi nha thic nhất ko mất tiền ship hí hí

B2: mon cập nhập địa chỉ Sđt thì Tap sẽ gửi quà về tận nhà cho M ak

mom phần thông tin cá nhân điền đầy đủ thông tin liên hệ là dc nhé

Mom cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ r đợi shipper thôi nhé mom

điieen đầy đủ hồ sơ đia chi sdt ùi đợi ship bơ thôi ạ

B1: mon vào avata của mình sau đó vào chỉnh sửa hồ sơ

cập nhật địa chỉ, số đt trong hồ sơ m

cập nhật ở phần thông tin á m

cảm ơn các mom nhiều nhé