Sau sinh được 1thg 22ngay dung gì cho sạch vùng kín và ko ra khí hư ạ??cac mom chỉ em với ạ 🥰🥰🥰🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍🥰

11 Các câu trả lời

mình sinh xong 1 tháng là đặt thuốc đông y tân trang lại nè 😅 . khít rịt à. đặt xong sài chai ddvs đông y luôn hằng ngày sạch se thoáng mát mà ko có khí hư nữa.ai bị khô hạn thì càng nên dùng. mom dùng thì ib zalo c này tv cho mom này 0989688394

Nếu theo đông y thì xông hơ lá trầu không (hơi mắc công đun nấu) Nếu theo tây y thì mình dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ (nhanh gọn, xuất viện bs có kê trong toa lun đó mom)

Mom mua dung dịch vệ sinh có thành phần lá trầu, chè xanh, mướp đắng Í, bữa mình sinh xong bác sĩ bắt mua mà dùng thích lắm mà mình quên tên 😂

ra tiệm thuốc tây mua trai dung dịch cho phụ nữ s sanh á mom

mom ăn bồ ngót sau sinh giúp xổ máu độc ra ngoài..

Xông lá trầu vài lần là hết ak

rửa vs nước lá trầu ạ

xong lá trầu không á m

rửa nước lá trầu m

m rửa bg lá trầu k