Thai luu lần 2 bùn lắm các mom có mom nào bị giống e không .cho e chút niềm tin vào lần sao voi ạ

5 Các câu trả lời

dĩ nhiên là có người từng trong hoàn cảnh này như mom rồi. Mình cũng đã từng nên mình hiểu. Cố gắng vượt qua nỗi đau này thôi mom ạ. Có thể buồn, khóc nhiều nhưng đừng cho phép bản thân mình gục ngã, suy sụp. Cố gắng bồi bổ vào, cơ thể cần thời gian hồi phục. Đừng suy nghĩ quá nhiều. Rồi đúng lúc, đúng thời điểm, mom đã sẵn sàng thì con sẽ đến bên mom thôi. Chúc mom sớm có tin vui nhé. Mạnh mẽ lên mom 💪💪💪💪💪💟💗

4y ago

kiêg 6thaq r hãy có lại nha m.

cố lên mom, chúc mom sớm có tin vui

Chúc mom sớm có tin vui

cố gắng lên m

cố lên mom