E bầu 18 tuần bs bảo bé nặng g hơn ngta 1 tuần, e k biết có sao k các mom

Xin đc tư vấn ạ

10 Các câu trả lời

Em nghĩ không sao đâu M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Bé có kết quả bình thường thì ko phải lo đâu mom

ko sao đau m. bé mình cũng vậy 35t mà đã 3kg r .

Mình nghĩ không sao bạn ơi

Ks đâu mom ak

K sao đâu mon ơi

Ko sao đâu mom

Ksao đâu m ạ

K s nè mom