34 tuần mà chưa quay đầu, làm s h các mẹ? B.sĩ bảo mìh bị hở cổ tử cung hạn chế đi lại, mà h k bk s?

Xin ý kiến ạ

9 Các câu trả lời

có bé tới tuần cuối mới quay đầu, mom đừng lo lắng quá, nghe theo chỉ định của bác sĩ, uống nhiều nước mom nhé

có bé 39w mới quay đầu mom ạ. Mom nên nge lời bs nhé. Sau 37w mà bé chưa quay đầu thì lúc đó hẵng đi bộ thêm

Phải hạn chế mom ơi. Mom nghe theo bs nè. Mom nchuyen với con nhiều lên, con hay hoạt động có khi xoay đc nè

k sao đâu m m đi bộ nhẹ nhàng vừa đi vừa trò chuyện với con nhé

nghe theo lời khuyên của bs đi m, có bé 38,39w mới quay đầu

m lên nghe theo lời của bs hạn chế đi lại

Mom cứ nghe lời bác sĩ đi

mom seach trên app có á..

nghe lời bs Đi mom