32w k đi khám mà sang 33w đi khám thì có được không mọi người.

15 Các câu trả lời

dk mom nha càng gần về cuối thai kỳ thì nên khám hàng tuần để theo dõi bé tốt hơn về cân nặng của bé và nước ối nữa mom ạ

ko sao đâu m nếu những tuần trc đó kiểm tra bé bthg thì 32w chỉ là kiểm tra cho rõ ràng chắc chắn thui nên xê dịch chút cũng k sao

dc chứ mom, bầu bì mình cảm thấy bất thường gì là đi khám ngay

được nha mom. tại cũng kg có gì qtrong nên đi sau cũng đcZ

được nha mom. tại cũng kg có gì qtrong nên đi sau cũng đc

có bất thường thì đi khám m

vẫn đc bình thường mom..

được mom

Đc nè mom