Ngày 06 tháng 12 Có thai được 8 tuần 03 ngày vậy ngày thụ thai là ngày mấy vậy ạ??

Xin ý kiến ạ??

7 Các câu trả lời

chu kỳ kinh cuối là từ ngay 4 tới ngày 8 tháng 10 đó ạ. trong thang e co quan hê 2 ngay la ngay 10 và ngay 20. vậy ngày nào thu thai chính xác hơn ạ??

thật sự là khó tính. trừ khi... trước lúc bầu đó ba mẹ chỉ hoạt động đúng có 1 lần đó... 🙄

k biết chính xác ngày thụ thai đâu mom, ngày dự sinh mà sinh trong khoảng chứ có trùng đâu

ko thể tính chính xác từng ngày đc m ạ, trừ khi m chỉ qh 1 ngày trong tháng đó

cái này k có ngày chính xác cụ thể đâu m,m nhớ chu kì kinh cuối cùng k

3y ago

cái này k thể tính chính xác được đâu m, nếu như mình qhe đúng 1 lần trong tháng mình cũng k thể biết khi nào thụ thai được,vì mình còn phải chờ tới kì kinh tiếp theo rồi xem có chậm kinh hay không rồi mới biết được mình có thai hay k nữa mà,khi mình chậm cũng phải 2tuần sau mới đi siêu âm coi con đã nằm trong tử cung của mẹ hay chưa,đến khi đó mới kết luận là có thai hay k m nhé,

ko chính xác dc đâu mom ơi

chúc mom sức khỏe❤