Cần làm xét nghiệm gì để biết mình có bị thiếu canxi hay không? 20w mà mình hay đau hông các mom ạ

11 Các câu trả lời

xét nghiệm máu nha mom nhưng bầu hay bị vậy đó, mom nói bác sĩ kê canxi bổ sung Và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào

làm xét nghiệm đi mom, nếu thiếu canxi thì thai nhi sẽ lấy canxi từ mẹ, có thể dẫn đến chuột rút đó mom

bầu bì đau nhức là bth mom ạ. ăn thêm tôm cua, hải sản, sữa chua, uống sữa tươi ko đường vào mom

bầu bì hay đau nhức v á.. mom muốn biết thiếu canxi hay k phải đi khám nha..

m yêu cầu xét nghiệm máu xem có thiếu canxi sắt k. là bv họ làm á

đi xét nghiệm máu mới biết thiếu canxi ko m nhé

thiếu canxi hay ko phải đi khám mới biết mom ạ

bầu nhức là ch thường ak m, cố lên

cảm ơn các mom nhiều nha

m đi xét nghiệm là biết