Sắp nằm ổ nên e xin ít kinh nghiệm ở cữ khoa học của các mẹ với ạ!e tập đầu nên chưa có kn gì cả

12 Các câu trả lời

mom phải mặc đồ dài nha, tắm gội bằng nước nóng, 15 ngày mới tắm gội, sau tròn tháng mới tắm gội lại nha mom vùng kín mom nói người nhà nấu nước chè xanh rửa cho khỏi bị viêm nhiễm nha mom phải ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú, phải ăn chín uống sôi, kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh mà nhiều dầu mỡ nha

tắm gội nhanh bằng nước ấm, hạn chế ra gió để tránh nhiễm lạnh.. ăn uống tránh các đồ ăn quá chua, quá cay, quá ngọt, quá mặn, đồ lạnh, đồ tanh, đồ nhiều dầu mỡ.. uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ ấm, ăn uống đủ chất và nghỉ ngơi hợp lý nha mom..

3y ago

cảm ơn mom ạ

mình ở bệnh viện là đc tắm nước nóng rồi, gội đầu bằng dầu gội khô, xông cửa mình, xông hơi toàn thân. Mình sinh mổ nên kiêng thịt gà, bò, hải sản dễ bị sẹo lồi và ngứa vết thương

mình 8 ngày là tắm rồi. Hnay tắm thì mai gội đầu. Ko tắm gội chung cùng lúc là dc. Mặc đồ dài, mang vớ vào. Uống nc ấm. Xông lá trầu, thuốc bắc. Kiêng hải sản, gà, vịt, bò 2 tháng đầu

Sinh xong mặc đồ dài, đi tất chân vào, tắm gội bằng nước nóng. Ăn uống đur chất cho bé bú, nhưng phải ăn chín uống sôi, ko ăn đồ chua, đồ cay nóng và đồ tanh lạnh nha

mình tắm nước nóng bt, gội đầu thì dùng dầu gội khô, ra tháng mình xông nước lá rồi gội đầu luôn

mình chẳng cữ gì lun . chỉ tắm và sức miệng nước ấm, bv thì cho nước xông về xông . z thôi

tắm gội nhanh bằng nước ấm, giữ ấm cơ thể, xông hơ cửa mình bằng lá trầu không

mik 7ng là tắm r về tắm thảo dược của bv kê gội đầu xông của mik bằng đó lun

nằm quạt thì k thổi trực tiếp vào người nữa ak