Bé bị táo bón

#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ bé nhà e được 16 ngày tuổi r mà 2 ngày nay bé khóc nhiều, ngủ hay vặn người. Làm sao để bé ị được ạ

6 Các câu trả lời

Bé vặn mình cũng là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

3y ago

nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau nhìu vào, đu đủ chín rồi cho bé bú mom ạ

mom an rau uống nhiu nước ăn rau ngót hay đu du ak mom ma bé k quấy khóc k răn đỏ mặt k phải bón âu ne

nếu bé bú mẹ, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón.

ăn nhiều rau khoai lang, mồng tơi, đu đủ chín, chuối chín và cho con bú nhiều hơn m

ăn rau ,uống ngũ cốc Beone mom

ăn nhiều canh rau vào nhe m