Bé mk dc 1thág 7ngày r mà chưa bít nhìn,bt nghe, bít hóng chuyện z nhỉ, chậm nz có sao k m.n

12 Các câu trả lời

hên là m ở trong này hỏi mn.mà mn đều là mẹ bỉm nên ko ai mắng đó.chứ lên fb đi họ sẽ mắng cho xem.con mình mà bảo chậm nz thì ko tốt.bé mình mà ng ta nói chậm này chậm kia còn khó chịu.thì mình sao nỡ nói bé chậm chứ m.bé vậy là bt thôi.cần phải qua 3 tháng.khi bé biết lẫy thì sẽ biết ba mẹ mình gọi.2 tháng sẽ biết hóng chuyện nha m.bé ko phải thần đồng nè

bé m mới đước 1 tháng mà m đòi hỏi nhiều quá vậy m ơi.giờ này có khi bé còn chưa phân biệt được ngày và đêm ấy chứ.m đặt kì vọng hơi cao rồi nè

trời ơi phải trên 2 tháng đã mom, giờ bed đang lạ lẫm chưa biết gì đâu mom cứ chơi , nói chuyện với bé rồi từ từ bé cười , bé chúm chím miệng thôi

3y ago

k phải đâu , bé sớm bé muộn là bình thường chả sao cả, bé ăn ngủ bình thường k quẩy khóc thì k phải lo gì đâu mom

Bé còn nhỏ mà mom, tầm này đâu có nhiều bé biết hóng chuyện đâu. Bé nhìn theo chuyển động của mẹ là đc rồi

bé còn nhỏ mà m, từ từ bé sẽ biết hết nè. giờ bé chỉ ăn vs ngủ là chính thôi

Không sao đâu mom bé còn nhỏ mà, từ từ bé mới biết hóng chuyện các kiểu nè

Bé còn nhỏ chưa biết đâu mom, từ từ rồi bé sẽ biết nè không chậm đâu

mới 1th7 ngày mà m, nhiều bé 2th mới hóng chuyện nhé. Ko phải chậm đâu m

m nói chuyện nhiều với bé xem sao, m mua lục lạp lắc để bé nhìn theo nè

ôi bé mình chắc phải hơn 2m mới i ơ tí k sao đâu m mỗi bé mỗi khác