Mấy mom ơi...cho e hỏi là maq thai đc 22t mà bị nhứt đầu hay nóq nhẹ thì e có thể uống thuốc ko ạ...

10 Các câu trả lời

sốt mom vò nát lá diếp cá lọc nước ấm uống sẽ đỡ nhứt đầu mom bổ sung sắt, ngủ đủ giấc và ăn uống đầy đủ chất vào nha

nhứt đầu có thể do thiếu máu, thiếu nước, thiếu ngủ đó m. muốn uống thuốc j phải hỏi bs nè m, k nên tự mua uống nha

nóng sốt thì phải đi khám m ạ. đang bầu muốn uống j phải hỏi bác sĩ đã

ko sao đâu m, nghỉ ngơi nhiều, ăn trái cây có đề kháng cao như cam ổi nè

Ko mom ạ, chỉ lau người nc ấm thôi, mặc áo quần thoán mát lên mom

đang bầu hạn chế uống thuốc m nhé

Mom ra hiệu thuốc hỏi nhé

Đang bầu hạn chế mom ah

k nên uống thuốc m ạ

k nha mom