Có mom nào sd 2 loại này cho bé ch ạ... e xin ý kiến với... bé e 4m tính mua 2 loại này cho bé

25 Các câu trả lời

Thường thì bé nên được kê đơn bác sĩ mới được uống uống nhiều ko tốt cho phát triển bé ngược lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe bé có thể gây dư chất dậy thì sớm ạ . Chúc mom và bé khỏe mạnh

Bé còn nhỏ uống thuốc nên được bác sĩ kê toa sẽ an toàn hơn. Bé dưới 6th tuổi cũng k cần bổ sung gì đâu mom, sữa mẹ là tốt nhất rồi.

Ko nên dùng đâu m hãy để bé tầm 6th trở lên dùng hoặc bé bị thiếu canxi mới dùng nhé

mình có đặt loại ấy.và bs cũng cho sùng nhưng mình ko dùng.vì bé đang dùng d3k2 rồi

Mình chưa dùng. Bé 4th chỉ bsung d3 thôi, này calci phải bs kê mom ak

4m bs hơi sớm m ạ với bé nào thiếu canxi thì mới cần bs thôi

E cũng muốn cho con uống thêm DHA mà chưa biết loại nào

can xi thì nên hỏi ý kiến bs nha mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé còn nhỏ ko nên sd canxi đâu m