Bé nhà em 1 tháng rưỡi bé nằm nghiêng ngủ có sao kh v ạ

12 Các câu trả lời

Mom thay đổi hướng nghiêng cho bé hàng ngày để bé ko bị méo đầu thôi. Ko cần thay đổi liên tục trong 1 giấc của bé. Có thể giấc này nghiêng trái, thì giấc sau nghiên phải. Hoặc hôm nay trái thì mai bên phải. Chứ nằm nghiêng thì ko sao đâu mom.

Điều chỉnh cho con ngiên đủ cả 2 bên hoặc cố gắng sửa ngay lại nha mom, hạn chế bẹp đầu cho con

Nằm nghiêng đc nhưng đừng lâu quá mom ạ. 1h đổi tư thế cho bé nè

mom đổi bên cho con, nằm nghiêng 1 bên dễ bẹp đầu lắm

nếu bé tự nghiêng thì ko sao mom nhưng sợ bẹp đầu thui

k sao đâu mom, mom cho bé ngủ đều cả 2 bên nha

ko sao nha m, bé ngủ nghiêng đỡ giật mh hơn nè

k sao đâu m bé nghiêng đều hai bên là đc m ạ

thi thoảng m lên đổi tư thế cho bé