M có ai píc bé bị vầy là j ôn ạ. Hôm bửa nổi mũ đi khám bs bảo viêm da. Uống thuốc r h thành vậy

11 Các câu trả lời

kiểm tra lại sữa tắm, nước giặt đồ bé, quần áo, khăn quấn, khăn sữa, v..v.. có đạt tiêu chuẩn phù hợp với trẻ nhỏ ko. Chứ nội mình thấy mom lót cái khăn xanh lá kia cho bé nằm là thấy ko ổn rồi đó. Ngưng tắm sữa tắm đi mom ạ. Tắm phải tráng người cho con sạch sẽ. Xà bông còn vướng lại cũng gây ghẻ người. Nhà cửa, phòng ốc bụi bặm cũng gây ghẻ người bé nha mom.

kiểm tra lại chất liệu vải bé mặc, ngưng sữa tắm và bột giặt đồ bé nha mom..

bé giống bị dị ứng rồi m ạ m nên xem lại quần áo hoặc sữa tắm nhé

Ui uống thuốc mà nó vẫn nổi lên tiếp thì có khi thuốc k hợp đó mom

m kiểm tra đồ xung quanh m đang dùng m đưa bé đi khám chỗ khác xem

đưa bé đi khám chỗ khác thử m, chắc uống thuốc k hợp

cho bé đi khám lại mom nhé

đưa bé đi khám đi mom

mh ko thấy hình

thương quá