Bé m sinh 2kg8 muốn bé nhanh tăng cân dùng thêm sữa công thức gì ạ. Bé bú mẹ hoàn toàn ạ

12 Các câu trả lời

tăng cân hay ko còn do bản thân bé có hấp thụ tốt ko mom à cùng 1 loại sữa nhưng đứa khác uống lên cân nhưng con mom ko lên là do hấp thụ mom ạ bé bú mẹ thì mom cần ăn nhìu thịt thà các thứ rồi cho con bú xem m ạ

mom cứ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, mỗi lần cho bé bú hết 1 bên để bé bú sữa cuối nhiều chất béo thì sẽ nhanh tăng cân hơn nè. ko j tốt bằng sữa mẹ đâu mom ạ

sữa mẹ là tốt nhất r m..chứa nhiều kháng thể..nếu mẹ đủ sữa thì chưa cần cho con dặm thêm sữa ngoài đâu

tăng hay k là do bé hấp thu thôi mom à, nếu mom có sữa thì cho con bú mẹ vẫn là tốt nhất mom nhé

sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ..☺

6m đầu sữa mẹ luôn là tốt nhất m nhé bé khỏe và tăng đều là đc

3y ago

bé sinh nhỏ kg cứ bị chê hoài buồn quá m ạ

mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú

tùy khả năng hấp thụ của bé nữa m

này là do con hấp thụ nhé

tùy bé hấp thu m ơi,