Các mom cho em hỏi Tim thai 171 là trai hay gái ạ. Tiện thể cho em thành tâm xin vía bé trai với ạ.

11 Các câu trả lời

tim thai không liên quan đến giới tính đâu mom. nhả vía bé trai cho mom nhé. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

đo tim thai k biết đc trai hay gái đâu mom ạ. chúc mom như ý, có đc bé trai nhé 💕

3y ago

Dạ em cảm ơn mom ạ

tim thai klq giới tính mom ơi.. tặng vía bầu bé trai cho mom nha..❤

siêu âm mới rõ m ơi, nhịp tim k nói lên giới tính đâu m.

nhịp tim k nói lên được giới tính đâu mom chúc mom như ý nha

nhịp tim k liên quan đến giới tính đâu m

siêu âm mới bt đc. chúc m đc như ý

nhịp tim ko nói lên giới tính

chúc m đc như ý, bầu bé trai nha

3y ago

Dạ em cảm ơn mom

Thường là trai