Bé 4 ngày tuổi bị nhiệt miệng thì phải làm sao ạ?

13 Các câu trả lời

Nếu con đúng là nhiệt miệng, hoặc bất kể vde gì lquan đến miệng, bé còn nhỏ nên dùng 1 tí xíu cốm thảo mộc thiệt thanh thảo, hoà vs sữa r đút cho con. Cái này lành tính và chữa nhanh lắm. Con mình bị, m làm r khỏi nhanh thật.

m nên cho con đi khám nhé, cũng chưa chắc là nhiệt miệng nhé. Nếu ủ con quá nóng, hơ than thì phải dừng lại ngay m nhé

bé bị nấm í k phải nhiệt đâu m m rơ lưỡi cho bé bằng nc muối ấm nhé

m lấy rau ngót dã nát hòa nước sôi lọc bã lấy nước rơ miệng cho con nè

3y ago

k biết phải nhiệt k, m cho con đi khám đi

nên đưa con đi khám m nhé, vì con còn nhỏ quá k nên bôi linh tinh

mom cho bé bú nhiều vào, rồi rơ lưỡi cho bé

Lấy rau ngót dơ miệng cho bé nhé m

B lấy rau ngót rơ miệng cho bé

cho bú mẹ nhiều hơn m

cho bé đi khám mom ơi..