Ăn uống gì để nhiều sữa vậy mom.e sinh được nữa tháng rồi mà nay ít sữa quá

6 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

chịu khó kích sữa, hút sữa nha mom.. uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú nhiều hơn chứ k phải thấy ít sữa là k cho bé bú nha.. ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi hợp lý.. giữ tâm lý vui vẻ thoải mái nha mom..

mình sanh bé cũng được tháng rồi. cũng ít sữa. cũng lên mạng tìm hiểu ăn gì nhiều sữa. cũng uống nước ấm. uống sữa ông thọ mà sữa vẫn k đủ cho con.

uống nhiều nước ấm vào mom tranh thu ngủ đủ giấc..uống sữa ông thọ ăn mấy món nhiều sữa ak mom...rau ngot đu du

m uống nhiều nước ấm ăn các thực phẩm lợi sữa như đu đủ chân giò sung

Uống nhiều nước ấm vằn đủ chất k cần kiêng khem quá đâu m