Thuốc này e thấy nó cấm ng có thai uống nhưng khi khám bác sĩ lại kê thuốc như này cho e uống ạ

14 Các câu trả lời

Mình cũng theo bs giữ thai. Mình cũng dùng mấy loại bs kê . về tra goolgo thì bảo ko dùng cho ngươi có thai nhưng bs mình theo giỏi và rất đông các mẹ theo bác. Mình vẫn dùng theo đơn. Mình thấy ổn nếu bs kê thì mom cứ yên tâm cứ uống đúng như bs kê.

thuốc này chống co thắt bạn à. mình cũng từng bị động thai nên phải nằm viện và tiêm thuốc loại này. chống cô thắt tù cung để đỡ đau và giúp thai ko bị đẩy ra ngoài đó. yên tâm ko sao nhé

khám bs chuyên môn cao thì k sao, còn nhiều thuốc như nầy mà kê đơn, cũng sợ lắm, nhưng m có thể hỏi bs chuyên môn or dược sĩ ngoài hiệu thuốc

đã đi khám thì tin tưởng bác sỹ. nhiều khi bs đã phải cân nhắc giữa lợi ích và tác hại rồi mới dùng

m nên đi khám bv khác xem sao nha m. rồi mang toa thuốc đi hỏi m nha

đi khám nơi khác mom hoặc đem ra tiệm thuốc tây hỏi kỹ lại

có khi nào thuốc này dành cho bà bầu k

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

đi nơi khác khám xem sao nha mom

ra tiệm thuốc hỏi kĩ cho chắc m

3y ago

ko sao đâu m. Mình cũng uống mấy loại ko danh cho mẹ bầu. uống từ khi 5tuần. giờ 23tuần. e bé vẫn khỏe pt tốt. xn các kq vẫn ok. Nếu là bs sản và có kinh nghiệm thì m nên yên tâm. hỏi mấy bà bán thuốc ko Dc đâu. họ Có khám có biêt tình trạng sk của mình đau mà nói