Thuốc này e thấy nó cấm ng có thai uống nhưng khi khám bác sĩ lại kê thuốc như này cho e uống ạ

14 Các câu trả lời

Mình cũng theo bs giữ thai. Mình cũng dùng mấy loại bs kê . về tra goolgo thì bảo ko dùng cho ngươi có thai nhưng bs mình theo giỏi và rất đông các mẹ theo bác. Mình vẫn dùng theo đơn. Mình thấy ổn nếu bs kê thì mom cứ yên tâm cứ uống đúng như bs kê.