Thuốc này e thấy nó cấm ng có thai uống nhưng khi khám bác sĩ lại kê thuốc như này cho e uống ạ

14 Các câu trả lời

ra tiệm thuốc hỏi kĩ cho chắc m

3y ago

ko sao đâu m. Mình cũng uống mấy loại ko danh cho mẹ bầu. uống từ khi 5tuần. giờ 23tuần. e bé vẫn khỏe pt tốt. xn các kq vẫn ok. Nếu là bs sản và có kinh nghiệm thì m nên yên tâm. hỏi mấy bà bán thuốc ko Dc đâu. họ Có khám có biêt tình trạng sk của mình đau mà nói