Thuốc này uống ntn vậy mm e đọc hoài mà ko hiểu

15 Các câu trả lời

uống 1 viên sau ăn sáng nhé mom trc mk dùng để tránh tình trạng thai lưu ạ nó là nội tiết vừa uống vừa đặt đk nhé

3y ago

bsi bảo uống sáng mà m toàn trưa uống

thuốc này đặt mà loại 200mg là đặt. còn loại 100mg mới uống. bạn hỏi lại bsi đi. chứ mih cũng đang đặt nè

Cai nay mjh moi sd. Dat am dao ak m.tranh say Nhug dat loai nay may ngay sau no ra chat dich sờ giống mỡ lam. Mjh ngua khó chiu lam

này mình đặt giữ thai khi 5tuần giờ 23tuần vẫn đặt. này nội tiết nuôi ctc ý

này mom tự mua hay sao vậy mom, thuốc này là thuốc đặt âm đạo

3y ago

bsi kê cho m uống. ngày 1 viên thuốc giữ thai đó

loai này bs bảo mình là đặt tác dụng tốt hơn uống

loại này là thuốc đặt trước mình cũng đặt mom à

hình như thuốc đặt mom ơi, hỏi lại bs xem sao

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

thuốc này đặt âm đạo mà mom