Cho em hỏi bầu 5tuần có uống avisure mama dc k ạ?? Bầu tập đầu k có kinh nghiệm.các mẹ chỉ em với ạ

8 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

k nên tự ý bổ sung thuốc được đâu mom, nên đi khám và uống thuốc theo chỉ đingj của bác sĩ nha mom.

m nên đi khám rồi hỏi bs nha. thai mới nên không tự tiện uống gì nha m

uống đc nhưng đừng lạm dụng nhé, ăn vẫn là chính

à k? là 1 loại thuốc chứa sắt, và DHA ạ

là sữa bầu à m

ko nen m