Các mom có ai dks vào tháng 7 ko Thời tiết mùa hè rất nóng nên cần cpi gì cho bé ạ

8 Các câu trả lời

nếu sinh đúng hẹn thì quần áo sơ sinh ko cần mua bộ dài nữa. ngắn tay hoặc chỉ cần đóng bỉm cởi trần cũng ok. nếu hơi lạnh thì dùng khăn quấn là vừa đủ rồi. mẹ nhớ mua sudocream trị hăm sẵn đi. mùa hè dễ bị hơn mùa đông rất nhiều

3y ago

c on m nhé.27 tuan mua sơ hoi sớm m ạ

m ra shop mẹ và bé nta có danh sách cho mình đó,vì bé lớn nhanh nên mua vừa thôi, thiếu đâu thì mua tiếp

3y ago

26 tuân sắm đươc chưa m nhi

trời nóng nên m ráng mua áo ngắn tay cho bé thoải mái ha.

mom ra shop mẹ và bé là có đầy đủ luôn nha mom

mom ra shop mẹ bé ngta bán đủ combo mùa hè nhé

chuẩn bị đồ mùa hè, thấm hút tốt

ra shop có đầy đủ m nha

mua đồ mùa hè thôi m