Các mẹ bầu nào đã dùng , cho e xin review về sp vitamin , sắt , canxi và DHA này với ạ . E cám ơn ạ

14 Các câu trả lời

mấy thứ thuốc này mom phải hỏi bác sĩ kê cho uống nha mom. Bs sẽ dựa trên thể trạng của mom, có bệnh lý j ko mới kê loại phù hợp nhé. Tự mua uống bổ sung sai cách gây dị tật thai nhi, thậm chí lưu thai nha mom. Mấy thuốc bổ, nói bổ nhưng ko biết thành phần bên trong nó nén những gì, có liệt kê hết tất cả các chất như nó ghi trên hộp hay ko thì chưa biết dc nhé.

mình k dùng, mom dùng sản phẩm nào cũng phải tham khảo bác sĩ đã nha mom, bầu k tự ý uống thuốc được nha

mình chưa dùng, nhưng chỉ dùng theo đơn bs kê nha mom

tớ chỉ tin vào sự chỉ định của bs thôi

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

nên uống theo đơn bs m nhé

Mình dùng canxi thấy ổn

Đẩy bài cho mom nè

chúc mom sức khỏe