Bé hay Rặn rồi ọc sữa nay bé được 10d tuổi có mom nào biết cách trị và có nguy cơ gì k ạ.

Bé hay Rặn rồi ọc sữa  nay bé được 10d tuổi có mom nào biết cách trị và có nguy cơ gì k ạ.
6 Các câu trả lời

do hệ tiêu hóa của con còn non nớt nên vậy thôi m. M đừng cho con ăn quá no, thường xuyên vỗ ợ hơi và matxa bụng sau khi ăn nhé. M có thể quấn chũn cho con bớt vặn mình nhé. Sau 3 tháng con sẽ đỡ thôi

vỗ ợ cho bé sau khi bú nha mom, ợ xong phải ẵm tư thế vỗ ợ ít nhất 30p mới đặt xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải thôi.

mom nhớ vỗ ợ hơi cho con nha, ko cho bú quá no nha

vỗ ợ sau khi cho co bú hãy đặt con xuống nhe m

ra thang la hết ak.hay như bé nao cung bi z het

cảm ơn m nha.