Bé nhà m bị viện phổi,đã điều trị ở bv,bs cho về nhưng bé vẫn còn khò khè,đờm,dùng thuốc này đc ko

16 Các câu trả lời

mh mua dùng từ lúc bé chưa bị để phòng hờ, tv bé khỏe mạnh. còn điều trị thì mh ko rõ. Ns chung ko như quảng cáo đâu m

M mua tinh dầu csv ấy, xông thăng hoa nhanh khỏi lắm. Lên shopee mua, nay mai đang dc sale.

mom nên đi tái khám mom nhé , k nên dùng thuốc mà chưa có chỉ định của bác sĩ

đưa bé đi khám lại đi mom, uống gì cũng phải hỏi BS đã nha

phải có chỉ định của bs mới được dùng m nhé

thương con. mà bé bị ho dữ lắm hay sao hả mom

m nên hỏi ý kiến bs trước khi dùng nhé

M dùng theo chỉ định của bác sĩ

ko dc nha m. Bác sĩ kê mới dc uống

thuốc bs kê thì dùng thôi nè mom