Con e bi bon lam cach mao day mom

6 Các câu trả lời

con m bao nhiêu tháng rồi ha m. nếu bé dưới 5m thì gọi là dãn ruột sinh lý nè. còn nếu dãn rồi mà vẫn bị táo thì m nên ăn thêm rau xanh nha m

3y ago

nếu chưa thì bé đang dãn ruột sinh lý nè. m lên gg tìm hiểu về nó nha

mẹ ơi câu hỏi càng chi tiết thì càng có những câu trả lời hữu dụng mẹ ạ, con mẹ bn tháng bn tuổi? đi vs ntn để biết là bón?

nếu bú mẹ thì mom ăn rau xanh, uống nhiều nước nha, nhớ mát xa bụng cho bé nha

nếu con bú mẹ hoàn toàn thì m ăn thức ăn nhuận tràng

mom ăn rau khoai, ăn chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau nhìu lên