Nơi khám thai

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG Bình thường các mom khám thai ở đâu ạ?. Thai e được 14tuần 4ngày trước thì e khám phòng khám tư, nhưng thấy chất lượng hk tốt. Nên giờ e kh biết nên khám ở đâu cho tốt. Mấy mom cho e xin ý kiến với ạ

13 Các câu trả lời

nếu mom ở SG mom nên đi phòng khám Sản phụ khoa Việt Pháp của bs Cảnh Lâm, hoặc là Pk Ngọc Lan nha. Mình theo làm IVF bên NL còn sinh theo khám ở bác Lâm , 2 chỗ cái nào cũng oke hết mom, bác Lâm thì vui vẻ tận tâm lắm , có gì thắc mắc trong quá trình mang thai bác đều tận tình tư vấn cho mình hết đó

3y ago

c.ơn mom nhìu nha🥰

cái này tùy mom, tùy điều kiện đi lại nữa. mà pk tư mà chửi thì gặp mình, mình chửi lại. Bỏ tiền ra mua dịch vụ nó mà làm như đi ăn xin ăn mày mà giở thói chửi à? phải mình là mình cho nó đóng cửa pk đó luôn. Láo toét 😏

3y ago

phòng tư ở mình 10 chỗ chắc dc 1 2 chỗ thôi á mom, còn lại thôi r

mom có thể khám phòng khám tư khác.. k thì đi bệnh viện khám luôn mom..

3y ago

e có á mom

Đi khám Bệnh viện m ạ họ kiểm tra máu nước tiểu lun

t thì ngược lại đi pk tư thấy tốt hơn😁

Mẹ đi bệnh viện khám đi ạ

Chúc mom và con sức khoẻ nè

M khám ở bệnh viện

bệnh viện m ạ

m ở đâu dị