Các mom cho em hỏi con em được 2tháng tủi bị thở khò khè vs lại ho nửa ạ

20 Các câu trả lời

đi khám để biết chính xác bé bị thở khò khè hay khụt khịt á M. đa số bé thở khụt khịt mà các M cứ nói là khì khè á. thở khụt khịt thì không sao, thở khò khè là nguy hiểm dễ ảnh hưởng phổi

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

Bé nhà mình cũng mới hết hôm nay thôi. Vệ sinh mũi cho bé, thoa dầu lòng bàn chân với sau lưng bé nè mom. Vì không dùng gì nên lâu hết xíu

thoa dầu dưới lòng bàn chân cho bé mom nha . massa thông mũi cho con . nhỏ dầu húng chanh bên Zalo c này cho bé vài lần là đỡ này mom 0989688394

sổ đàm cho bé đi mom tại trẻ nhỏ sinh ra sổ đàm nó mới k bị khò khè

m nhỉ muối sinh lý vao măt mũi mỗi ngày 2 lân cho be a

M nhỏ nước muối sinh lí cho con mỗi ngày nha

M cho bé uống chanh đừong phèn nhé

cho bé đi khám tránh viêm phổi nha

dạ em c.ơn các mom ạ