Các mom ơi giúp e với e ít sữa lắm bé k đủ bú phải bú sữa ct mà giờ cứ cho bình vào là bé khóc

18 Các câu trả lời

Mẹ nào nhiều sữa( chắc do cơ địa- BS thì nói ko phải...) thì thấy khỏe với dễ dàng lắm, cứ ăn uống là sữa căng tức liền. Chứ ít sữa thì mới hiểu hoàn cảnh của mình đó mẹ. Trước mình làm đủ thứ cách hết. nào ăn uống toàn thực phẩm lợi sữa, áp dụng mẹo dân gian rồi hút kích sữa bằng máy 3h lần, đêm hôm cũng phải ngồi vắt hút rồi rửa bình, uống ngũ cốc này nọ kia, thực phẩm chức năng các kiểu. Con thì ko chịu sữa công thức. mẹ phải vắt rồi pha chung để dụ thì con mới chịu bú. chán nản vô cùng luôn. sau mình có uống Ích mẫu lợi nhi. thấy cũng cải thiện chút ít, chứ cũng ko đủ. chỉ được cái pha sct ít hơn nên bé thích bú hơn thôi. mẹ dùng thử xem. biết đâu cơ địa mẹ nó hợp hơn mình

mom uống nhiều nước ấm vào, ăn uống đầy đủ chất vào, uống sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc là sữa về mom ạ

kiên trì uống 3l nước ấm và sữa ấm 1 ngày, cho con bú 30p 1 lần, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Đảm bảo 1 tháng sẽ nhiều sữa

Mom uống nhiều nước ấm, ăn đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi đủ giấc, khoảng 2-3 tiếng mom hút sữa 1 lần để kích sữa thử xem sao

mom. kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi hay nấm miệng k, kiểm tra xem núm ti có mềm và vừa size bé k mom

Cách khác là mom đổi loại bình khác, tìm loại mềm giống vú mẹ ấy, bé mình cungc kén lắm

Cứ cho bé bú nhiều lên mom, đổi bên này xong bên khác. Giờ tập bình hơi khó đó

Ngày M uống 1l sữa tươi + uống nhiều nước ấm, ăn uống ngủ nghỉ đủ giấc…

m uống nhiều nước, ăn rau chùm ngây sữa về nhiều lắm m

m nấu cháo gạo nếp hay ăn đu đủ chín để về sữa ý

3y ago

mh ăn hết rui m