be 3 thang tuoi đi ngoài nhiu lần co s.

17 Các câu trả lời

nhiều hơn bthg thì nên theo dõi m ạ nếu lẫn nhầy hoặc máu thì mới có vde còn bthg trẻ đi hoa cà hoa cải là bthg m ạ

nếu bé đi phân lỏng hoa cà.ko bọt ko máu.thì ko có sao nha m.miễn bé vẫn tăng cân đều nha.

Bé đi nhiều hơn bth ad mom, có bọt hay nhầy, lỏng j ko thì bé bị tiêu chảy đó mom

phân k có bọt, k quá nhiều nước, k có nhầy, k có lẫn máu thì k sao hết mom..

phân hạt cà, hạt kê, không nhầy, không lẫn máu, không bot thì bt nha mom

Bé đi phân bình thường, không nhầy máu, không chua là được nhé mom

m kt xem phân bé có lỏng, có nhầy k. xem lại thức ăn của m thử xem

phân hạt cà hạt cải, k nhầy, k máu , k bọt thì k sao đâu mom

tùy theo độ phân của bé đi nữa.mom theo dõi xem sao

bé đi nhiều lần là bao nhiêu lần 1 ngày ha m

3y ago

c. on m nha