May me oi,con e 38 tuan roi ma nang 2500gam co nhẹ cân qua k ạ

11 Các câu trả lời

mom tích cực uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, cháo cá chép, đu đủ chín là vào con hết, bé mh lúc 38w đã dc 3k3 rồi

nhẹ nha mom, mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ và uống sữa tươi không đường vào

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

hơi nhẹ m nè.m ăn trứng vịt lộn đi m nha.và uống sữa tươi không đường nha m

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, cá hồi, bơ, khoai lang vào con nè

hơi nhẹ m ạ m uống sữa tươi k đg ăn trứng lộn khoai lang bơ chè nhé

ăn khoai lang,trứng lộn và uống sữa tươi ko đường vào í mom

hơi nhẹ cân r mom. bổ sung nhiều chất dinh dưỡng lên mom ơi

con mk đẻ non 37w 2.8kg 😳 chúc m thai kì khỏe mạnh

Chéo ❤ m ơi