Em chào mọi người ạ, e thai 15 tuần con nặng 58g, bác sĩ bảo con thiếu cân. Em nên dùng gì sữa gì ạ.

7 Các câu trả lời

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, từ 25w trở lên mới quan trọng và bé khi đó nhanh tăng cân lắm,mom ăn uống đầy đủ chất vào

mom ăn uống đầy đủ chất và bổ sung thêm trái cây, sữa là em bé sẽ phát triển tốt thôi nè.

Tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m trên 20w mới lo,m uống sữa ăn uống đầy đủ chất là đk

dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng nha mom. Bé chỉ phát triển nhanh sau 26w thôi.

từ 3th giữa con mới tăng cân nhiều m, 3th đầu chỉ cần con khỏe là đc

mới 15w nên đừng lo nha m. m ăn uống được gì thì mình ăn thôi nè m.

uong sua tuoi ko duomg