M.n cho e hỏi. Nge ngta nói. Bầu k đc đi thăm đẻ có đúg k ạ. Cô e kế bên nhà sih. Giờ k wa cũg kỳ.

5 Các câu trả lời

ko nên qua nhé. Nhờ ng khác qua nói thẳng với cô ấy là mom đang bầu nên kiêng cử ko qua thăm cô dc, cô thông cảm nhé. Vậy là xong. Có gì đâu mom

4y ago

có kiêng có lành thui mom. Nếu mom ko kiêng, ko tin thì cứ qua thôi

t ko kiêng thấy cũng ko sao cả. Kiêng hay ko là do quan niệm thôi m ạ

làm ăn buôn bán mới cử bạn à

4y ago

mình k có làm ăn gì. cũng muốn xem mặt e bé. nhưng lòng hơi lo lo..

đi được chứ mom

tuỳ thôi mom