Bé nhà em 4 tháng 10 mấy ngày rồi ạ mà chỉ mới có 6kg làm sao đây các mom :(((

14 Các câu trả lời

con khỏe là dc mom. Có gì đâu mom?@@ nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu mom. Đừng so sánh con với bất kỳ đứa bé nào khác vì con mình là duy nhất, là riêng biệt. Mom muốn con mập mà bị bệnh liên miên ko? đâu phải cứ mập là khỏe đâu mom. Béo phì đấy mom ạ. Con mom vẫn khỏe mạnh, vẫn ăn uống bt, chơi ị tốt là mừng rồi mom ạ. Đừng quá đặt nặng vấn đề cân nặng con mà tự làm áp lực bản thân và ép buộc con phải tăng cân như con người ta. Tội con lắm mom. Tăng cân hay ko là do con có hấp thụ dc nhiều hay ko mom ạ. Như người lớn chúng ta thôi, có người ăn hoài ko mập nhưng có người chỉ cần hít thở thôi cũng ú ù. Là do hấp thụ dc hay ko nha mom.

cũng hơi ít đó m. chuẩn là 7kí. 6 kí mà bú mẹ thì m uống vitamin đi nha. uống thêm sữa bầu vs ăn đầy đủ chất dinh dưỡng xíu. tại mẹ ăn gì con ăn nấy mà. con mình 7kí mà cân lúc 3m15d. mà ông bà ngoại vẫn đang bắt ăn thêm cho con có đủ dinh dưỡng nè m

có con mà ốm quá lại lo ko đủ khỏe mạnh. thà con đủ sức khỏe thì mình lại đỡ lo nè. con mình giờ cũng 4m11d. ui a chàng quậy phá dữ lắm. không ngồi yên trọ nào

m cho bé bú một ngày mấy lần ạ..hai tiếng bú lan m..m cho bú binh hay bu me hoan toan

bé nhà e cũng z nhưng bé khoẻ manh vui vẻ cả ngày là e mừng r

bé khoẻ là đc nha mom, với lại 6kg cũng bth mà

6kg là OK rồi m. Bé khỏe mạnh là sướng rồi

bé khỏe mạnh Bình thường là ok r m

bé khỏe là được rồi mom

bé khỏe là tốt rồi mom