Các mom cho e hỏi bầu 33w rạn bị đau rát và ngứa toàn thân nhất vào bạn đêm có s k ạ

12 Các câu trả lời

rạn nhiều quá nên ngứa lắm. mom nên thoa dầu dừa hoặc mở trăn để hạn chế rạn thêm nhe

Lúc đầu m k bôi kem hay dầu dừa s mà rạn dữ z, h m bôi dầu dừa cho đỡ ngứa vs khô da

rạn thì phải ngứa rồi m, m bôi dầu dừa hoặc mỡ trăn vào nhé

chắc bé tóc nhìu lắm mới ngứa á mom, còn rạn là do da căng á

mk 38w cũg ngứa rát luôn nhất vào đêm .bs kê thuốc mk bôi nè

3y ago

cho mình xin toa thuốc vs ạ

tiem thuoc tay mua trai rau má bôi di mon đỡ rát dau

bôi bio oil nha mom, thương mom quá hic

rạn nhiều quá m, nhìn thương quá

bôi dầu dừa thử xem sao nha mom

bôi dầu dừa thử m