E bi sốt 2 ngày kh hạ mà e dang có thai dk 5tuan. E kh pk làm sao de hạ sôt day cac mẹ giúp e voi

9 Các câu trả lời

sốt rất nguy hiểm khi đang mang thai, mom uống chanh ấm, lấy chanh chà lên ng sẽ hạ sốt rất nhanh nha, đây là cách mình áp dụng lúc sốt khi có thai rất hiệu quả. Chúc mom thành công, nếu vẫn ko hạ sốt thì mom nên đi khám cho yên tâm nha. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

đi khám đi mom... mìk bầu 16t bị sốt tới 38 độ kg hạ... ck đưa đi bv kiểm tra thì mìk bị rỉ ối vs nhiễm trùng ối nên bị hành sốt fai nằm viện tuần lễ đó mom... sốt vs bầu nguy hiểm lắm nên đi ktra cho chắc mom ơi

đi kham y m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

cam on các mom. mình thử chà chanh lên nguoi. cung hạ roi. h chỉ con ho voi sổ mũi thoi chieu minh di khám xem sao

mình bị dau 2 bên mông á. bua nay nó đỡ dau hơn roi

chà hêt nguoi luon hả mẹ

3 th đầu sốt thì đi khám nhé

m đi bệnh viện khám