Có mom nào thai được 5w4d có tim thai rồi nhưng nghe còn yếu không ạ? Em thấy lo quá ạ.

7 Các câu trả lời

mới 5 tuần chưa nghe rõ tim thai đâu mom. Mình 8 tuần bác sĩ mới cho nghe

4y ago

Cảm ơn mom. E nay đi khám bác sĩ khác thì trvia tim thai khỏe mạnh bthg ạ 😊

hồi em 8w mới nge rõ tim thai. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh

4y ago

mom ơi, lúc bs khám ghi có tim thai nhưng ko ghi bao nhiêu nhịp là có sao ko mom

không sao đâu m, chờ thêm tháng siêu âm lại

4y ago

Cảm ơn mom. E nay đi khám bác sĩ khác thì trvia tim thai khỏe mạnh bthg ạ 😊

bé mà mom,mom theo dõi thêm

chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

4y ago

chúc mừng mom nè

chuc m thai ki khoe manh

4y ago

Cảm ơn mom. E nay đi khám bác sĩ khác thì trvia tim thai khỏe mạnh bthg ạ 😊

mon nghi ngoi nhiu nhé

4y ago

cảm ơn mom. e nay đi khám bác sĩ khác thì trvia tim thai khỏe mạnh bthg ạ 😊