Các mom ơi co ai như e k ngay nao cug nhìn con ọc hêt chán ji đâu.riết roy k dám cho con bú no lun.

9 Các câu trả lời

mom ẩm bé đi khám xem đg ruột bé thế nào mà ọc. có khi bé bị nghẹt đòm r uống sữa vô ko xún bao tử mà nằm ứ ở thanh cổ nên mới ọc

bú vừa thôi mom, no quá sẽ ọc nha, người lớn mình ăn no quá còn muốn ói ra lại nữa mà, huống chi mấy bé nhỏ

Vỗ ợ hơi cho bé đến khi bé ợ đựơc sau mỗi lần bú nhé.

4y ago

chịu khó bú xong âm con khoảng 15_20p mom.

m chịu khó vỗ ợ hơi sau khi bé ăn. đừng cho ăn no quá

bú no sẽ bị ọc á mom. vừa đủ thôi

bú xong thì vỗ ợ hơi luôn nha mom

ko cho bú no là đúng rồi đó

m cho bú no mới ọc mà

de thuong