Mấy mom ơi sau sanh da e nó khô quá làm s mới hết ạ mẹ ck mk bảo ún nc nhìu vào mà nó vẫn vậy:(((

8 Các câu trả lời

uống nước nhiều nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Uống nước nhiều, ngủ đủ và dưỡng lại mới hết M nhé. Khoảng tháng thứ 6 đã M sẽ đẹp lại thôi hihi

uống nhiều nước là cách tốt nhất với mọi người nhe :). ăn thêm nhiều rau quả vào nhé

uong nhiu nuoc va an nhiu trai cay m a

Có thể do mùa hanh khô lên vậy

c có sữ dụng mỹ phẩm k

Da mình cũng thế

cùng câu hỏi