Xin ý kiến

#xin_ý_kiến e muôn thay đổi sữa cho con vì con e uống sữa mà vẫn k tăng cân mấy e rầu lắm luôn Nhiều người nói là k quan trọng tăng cân của con miễn con khoẻ là tốt nhưng e vẫn thấy lo lo sao á con e nay 7 tháng rồi mà đc có 6kg mấy à có mom nào có thể cho e xin ý kiến cho e bớt suy nghĩ được k ạ

6 Các câu trả lời

m là mẹ nó mà m còn áp lực chuyện tăng cân thì con nó áp lực như nào??? Đừng bảo nó bé, ko biết gì, nó cảm nhận được hết. Cứ quan trọng chuyện cân nặng rồi sau này nó biết nói, nó tự ý thức và nó sẽ tự ti về chiều cao, cân nặng của nó. M nên nhớ, chỉ cần con vui vẻ, tự tin thì đã là hạnh phúc của mẹ rồi. Một người mẹ làm cho con trở thành người vui vẻ, tự tin thì đã là người mẹ thành công rồi m nhé